สามี โมโหภรรยา ไล่ลงจากรถให้เดินตากแดดพร้อมกับลูกน้อยตำรวจผ่านมาช่วยพอดี

       สามี โมโหภรรยา ไล่ลงจากรถ   มีการเปิดเผยเรื่องราวผ่านทางเว็บของสถานีตำรวจของจังหวัดอุดรธานีซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเพิ่งไปเจอมาและได้นำมาโพสต์เรื่องราวนี้แชร์ให้ครบคนในจังหวัดอุดรธานีได้รับทราบถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น  สำหรับเหตุการณ์ในครั้งนี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 11 เดือนมกราคม ปี พ.ศ 2565 

และข้อความที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการโพสต์เล่าเรื่องราวนั้นระบุว่าในขณะที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจพากันขับรถออกจากสถานีตำรวจเพื่อไปการตรวจเยี่ยมพื้นที่ของชาวบ้านซึ่งปกติจะทำอยู่แล้วเป็นประจำทุกวัน

         โดยระหว่างที่ทางเจ้าหน้าที่ขับรถไปตรงบริเวณตำบลคำเลาะซึ่งอยู่ในเขตพื้นที่ของอำเภอไชยวานก็พบผู้หญิงคนหนึ่งพร้อมกับลูกเดินกันอยู่ตรงบริเวณริมถนนซึ่งตรงจุดที่พบผู้หญิงกับลูกน้อยของเธอนั้นเป็นบริเวณถนนที่เปลี่ยวมากห่างไกลจากบ้านของผู้คนเป็นอย่างมากเลยทีเดียวด้วยความสงสัยว่าทำไมเดินกันแค่ 2 คนแล้ว

ทำไมถึงมาเดินในที่เปลี่ยวเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้มีการจอดรถและเข้าไปสอบถามเส้นทางด้าน หญิงสาวคนดังกล่าวจึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าในตอนแรกนั้นเธอนั่งรถมอเตอร์ไซค์มากับสามีของเธอและลูก

          โดยมีความตั้งใจจะไปโรงพยาบาลชัยวรรณเนื่องจากว่าสามีของเธอนั้นไม่สบายเป็นโรคเกี่ยวกับปอดและคุณหมอนัดให้ไปตรวจได้รับยาเพิ่มแต่ปรากฏว่าระหว่างนั่งรถมอเตอร์ไซค์กันมานั้นเธอกับสามีเกิดการทะเลาะโต้เถียงกันเกิดขึ้น

ทำให้สามีของเธอโมโหหลังจากนั้นสามีของเธอก็จอดรถมอเตอร์ไซค์และไล่ให้เธอลงจากรถพร้อมกับลูกโดยให้เธอกับลูกนั้นเดินกลับบ้านกันเองส่วนสามีของเธอนั้นก็ขับรถมอเตอร์ไซค์ออกไปหลังจากที่ปล่อยเธอลงจากรถเป็นที่เรียบร้อยแล้ว       

          อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ฟังเรื่องราวที่เกิดขึ้นก็รู้สึกสงสารเป็นอย่างมาก  เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้มีการชักชวนให้หญิงสาวและเด็กขึ้นรถแล้วพาขับรถไปส่งที่บ้านตลอดระยะเวลาที่ขับรถไปส่งนั้นก็ได้มีการพูดคุยสอบถามจึงได้รู้ว่าหญิงสาวคนดังกล่าวนั้นมีอาชีพรับเหมาก่อสร้างและรับจ้างทำงานทั่วไป

ซึ่งในช่วงนี้เป็นช่วงที่ covid ระบาดทำให้มีงานและครอบครัวนั้นก็ไม่มีเงินโดยหญิงสาวยังมีการระบุด้วยว่าในขณะนี้ทางบ้านนั้นมีเงินติดตัวกันแค่ 100 บาทเท่านั้น 

         ตอนนี้ก็ไม่มีรายได้อย่างไรก็ตามเธอยังกล่าวด้วยว่าตอนที่ต้องไปโรงพยาบาลนั้นก็นำเงิน 100 บาทนี้ไปทำการเติมน้ำมันไป 20 บาทแล้วและยังมีการจ่ายค่ายาไปด้วยทำให้ในขณะนี้เหลือเงินติดตัวเพียงแค่ 4 บาทเท่านั้นเมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ยิน

ดังนั้นก็รู้สึกหดหู่ใจเป็นอย่างมากเลยทีเดียวจึงได้มีการมอบเงินช่วยเหลือไปจำนวนหนึ่งและนำมาโพสต์เล่าเรื่องราวให้กับคนในสังคมออนไลน์ของจังหวัดอุดรธานีฟังเผื่อว่าจะมีใครให้ความช่วยเหลือครอบครัวดังกล่าวในการช่วยให้งานทำได้ 

 

สนับสนุนโดย.     gclubฟรี500