สาวโพสต์ด่าร้านหมูกระทะบุฟเฟ่ต์หลังจากถูกคิดค่าน้ำแข็งและค่าน้ำแพง

สาวโพสต์ด่าร้านหมูกระทะบุฟเฟ่ต์ หลังจากถูกคิดค่าน้ำแข็งและค่าน้ำแพง สุดท้ายตัวเองกลับโดนทัวร์ลง

 

        ได้มีหญิงสาวรายหนึ่งได้มีการโพสต์เล่าเรื่องราวที่ตนเองนั้นไปกินอาหารบุฟเฟ่ต์ที่ร้านหมูกระทะแห่งหนึ่งโดยร้านหมูกระทะที่เธอไปกินนั้นคิดค่าหัวคนละ 168 บาท โดยไม่มีการจำกัดเวลาว่าจะนั่งนานแค่ไหนอย่างไรก็ตามปัญหาที่เกิดขึ้นก็คือหญิงสาวคนดังกล่าวนั้นรู้สึกไม่พอใจเป็นอย่างมาก

เพราะเธอมองว่าเมื่อเธอกินอาหารบุฟเฟ่ต์เสร็จเรียบร้อยแล้วเธอมาเช็คบิลพบว่าเธอนั้นต้องเสียค่าใช้จ่ายเยอะมาก จากการที่เธอต้องเสียค่าน้ำแข็งกับค่าน้ำเปล่า

           ซึ่งเธอนั้นได้มีการโพสต์ระบุว่าเวลาที่เธอไปซื้อน้ำเปล่าที่ห้างสรรพสินค้าแบบแพ็ค 6 ขวดซึ่งขวดนั้นมีขนาดประมาณ 1500 mg เธอเสียค่าใช้จ่ายเพียงแค่ 50 บาทเท่านั้นแต่เธอมากินหมูกระทะบุฟเฟ่ทางร้านกลับคิดเธอขวดละ 40 บาทซึ่งเธอมองว่าทางร้านคิดเงินเธอแพงมากจนเกินไปเพราะทางร้านนั้นชาร์จค่าน้ำและค่าน้ำแข็งเยอะมากจนเกินไปนั่นเอง

           อย่างไรก็ตามไม่เพียงแค่มีการโพสต์เล่าเรื่องราวใน Social Media ส่วนตัวของตนเองเท่านั้นหญิงสาวรายนี้ยังได้มีการแท็กข้อความดังกล่าวไปยังของเว็บไซต์สคบอีกด้วยซึ่งหลังจากที่หญิงสาวคนดังกล่าวได้มีการโพสต์เรื่องราวออกไปปรากฏว่าคนในโลกออนไลน์

ต่างก็เข้ามาอ่านและแชร์กันเป็นจำนวนมากและที่สำคัญคนในโลกออนไลน์ไม่ได้มีใครที่เข้าข้างหญิงสาวคนดังกล่าวเลยเพราะคนส่วนใหญ่นั้นกับต่อว่าเธอและเข้ามาอ่านคอมเม้นและเขียนด่าเธอกันเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

          ทำให้หญิงสาวรายนี้ท้ายที่สุดแล้วก็ต้องปิดเฟซหนีเพราะทนกระแสต่อต้านจากโลกออนไลน์ไม่ไหวซึ่งคนในโลกออนไลน์ส่วนใหญ่นั้นมองว่าการที่ร้านบุฟเฟ่ต์นั้นคิดค่าหัวหมูกระทะเพียงแค่ 168 บาทและไม่มีการจำกัดเวลานั้นถือว่าคุ้มมากและถูกมากแล้วดังนั้นร้านจำเป็นที่จะต้องหากำไรจากช่องทางอื่น

          ซึ่งช่องทางที่ทางร้านคิดก็คือการคิดค่าน้ำและค่าน้ำแข็งนั้นเองเพราะถ้าหากว่าขายบุฟเฟ่ต์หมูกระทะแค่ 168 บาทร้านต้องเจ๊งอย่างแน่นอนถ้าไม่มีช่องทางหาเงินช่องอื่นซึ่งมีชาวโซเชียลหลายคนระบุว่ามีร้านหมูกระทะบุฟเฟ่หลายร้านที่ราคามากกว่า 168 และยังมีการจำกัดเวลาเพียงแค่ 2-3 ชั่วโมงเท่านั้นดังนั้นร้านที่หญิงสาวไปใช้บริการนั้นถือว่าถูกมากแล้วและร้านบุฟเฟ่ต์ทุกร้านก็จำเป็นที่จะต้องหากำไรจากการขายของของตนเองเหมือนกัน

           ดังนั้นชาวโซเชียลจึงมองว่าการที่หญิงสาวไปกินและออกมาต่อว่าร้านค้าพร้อมกับนำมาโพสต์แชร์ในโลกออนไลน์นั้นเป็นการกระทำที่ไม่ถูกต้องเพราะหวังจะให้ร้านได้รับความเสียหายและที่สำคัญไม่ควรที่จะแท็กไปฟ้อง สคบ. ด้วยซ้ำไป 

 

สนับสนุนโดย.     ufabet เว็บแม่