เมื่อคอร์รัปชันกลายเป็นเกม “Corrupt” เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีแล้ววันนี้

เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีแล้ววันนี้ สิ่งที่น่าสนใจมากมายที่เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกันในวันนี้ มันเป็นเรื่องราวที่เกี่ยวข้อง      กับเกม เกมมีทั้งประโยชน์และโทษและสำหรับในยุคปัจจุบัน Gamer ต่างๆมากมาย ก็สามารถสร้างรายได้ได้เดือนละหลายๆล้าน  เพียงแค่นั่งเล่นเกมเท่านั้น

อย่างที่ว่าเราไม่ควรที่จะตัดสินคนเล่นเกมว่าเขาเป็นคนไม่ดีวันๆไม่ทำอะไร  แต่ถ้าหาคนได้รับรู้ตัวเลขในการนั่งเล่นเกมของเขา แต่ละวันคุณจะรับรู้ว่ามันมีเงินเข้าในบัญชีของเขาเท่าไหร่บ้าง  และแต่ละเดือนก็มากมายมหาศาลไม่น้อยเลยทีเดียวสามารถใช้ได้อีกหลายปีก็ยังไม่หมด

เกมมีอยู่มากมายหลากหลายประเภทด้วยกัน  บางคนก็อยากจะผ่อนคลายกเล่นเกมทำอาหารหรือว่าบางคนชอบความดุเดือด  ความตื่นเต้นก็มีเกมที่นำตัวละครต่างๆภายในเกมมาต่อสู้กันซึ่งสำหรับในยุคปัจจุบันนี้การเล่นเกมก็ไม่ใช่เรื่องที่ยุ่งยากอะไรอีกต่อไป

  เพราะแค่เราโหลดเกมเข้ามาไว้ในโทรศัพท์มือถือไม่ว่าเราจะอยู่ที่ไหนเราก็สามารถหยิบขึ้นมาเล่นได้อยู่ตลอดเวลา  และแน่นอนว่าเรื่องราวที่เรากำลังจะพาทุกคนมาทำความรู้จักกันเป็นเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับเกม  ที่เป็นการสร้างของคนไทยนั่นเอง

CORRUPT เกมส์นี้เป็นเกมส์มือถือทั้ง iOS และ Android สุดยอดเกม    ฝีมือคนไทยเกมแปลกแหวกแนวจากค่าย Open ดรีมของสายไฟในอนาคตผสมผสาน  กับสายลับแนวสืบสวนสอบสวน  ผู้เล่นต้องหยุดปัญหาคอรัปชั่นของผู้ปกครองกลุ่มหนึ่งอีกทั้งเกมนี้ยังได้มือดี

เขียนบทเกมสุดยอดจากเอกสิทธิ์ไทยรัตน์ จากหนังบอดี้ศพมาช่วยเติมความเข้มข้นของเนื้อเรื่องเกมอีกด้วย  เรียกได้ว่าลึกซึ้งที่แผลระบบการโกงคอรัปชั่นผ่านตัวละครเกมแบบสนุกสนานได้อย่างลงตัวสำหรับเกมฝีมือของคนไทย 

ดังที่กล่าวไปข้างต้นหลายคนอาจจะไม่อยากจะเชื่อหรือว่าไม่เคยได้รับรู้มาก่อนว่า คนไทยก็สามารถสร้างเกมที่สุดยอดได้มากมายขนาดนี้นอกจากเกมดังกล่าวนี้แล้วมัน  ก็ยังมีเกมอื่นที่เรายังไม่ได้พูดถึง  ถ้าคุณอยากที่จะรู้ว่ามันมีเกมอะไรบ้างที่คนไทยเป็นคนสร้างและเกมดังกล่าวนั้นได้รับความนิยมหรือเปล่าก็ลองไปศึกษาดูแต่ส่วนใหญ่แล้ว

ถ้าหากว่าเป็นเกมที่คนไทยสร้างมักจะไม่ได้เป็นที่นิยมในประเทศไทยเท่าไหร่นัก  แต่ส่วนใหญ่แล้วมักจะเป็นที่นิยมของคนต่างชาติหรือว่าชาวต่างชาตินั้นเอง  สิ่งนี้ก็คงจะไม่แปลกอะไรที่คนไทยเราจะไม่รู้ว่าคนไทยก็สาวมาสร้างเกมเจ๋งๆด้วย ซึ่งสิ่งที่เราได้กล่าวไปนั้นก็หวังว่ามันจะเป็นการเปิดโลกให้ใครหลายๆคนได้เรียนรู้สิ่งใหม่ๆไม่มากก็น้อย

 

สนับสนุนโดย.    gclub ผ่านเว็บ