เยี่ยมชมลัมโบกินี่

มีสิ่งที่น่าสนใจเกิดขึ้นมามากมาย  โดยเฉพาะสำหรับเรื่องราวที่เรากำลังศึกษาถึงต่อไปนี้นั้นมันเป็นเรื่องราวที่ใครหลายคนอาจจะยังไม่เคยได้รับรู้  เกี่ยวกับบริษัทยักษ์ใหญ่ที่ให้บริการผลิตซุปเปอร์คาร์  ที่เป็นที่นิยมกันทั่วโลก

ซึ่งบริษัทดังกล่าว ก็คือบริษัทลัมโบกินี่นั้นเองแน่นอนว่า  บริษัทแห่งนี้ให้การผลิตรถยนต์ที่เป็นรถยนต์ในฝันของใครหลายๆคนจะได้นอนว่ามัน  ก็คงจะเป็นรถยนต์ในฝันจริงๆเพราะว่าถ้าหากบุคคลธรรมดาทั่วไปก็คงไม่สามารถที่จะมีเงินซื้อรถยนต์ที่มีราคาแพงขนาดนี้ได้

  คุณรู้หรือไม่ว่าในยุคปัจจุบันนี้โลกของเราเปลี่ยนแปลงไปแล้ว  แม้แต่เรื่องราวของรถยนต์ก็ด้วยเช่นเดียวกันตั้งแต่ในอดีตจนถึงปัจจุบัน  ที่ผ่านมารถยนต์มีรูปร่างหน้าตารูปแบบฟังก์ชั่นการใช้งานต่างๆก็เปลี่ยนแปลงไปโดยในปัจจุบันนี้ถึงแม้ว่าลด 10%

จะเป็นที่หมายปองของใครหลายๆคนอยู่แต่ก็ไม่แน่ว่าในอนาคตถ้าหากรถสปอร์ต  ยังเป็นรถยนต์ที่ใช้น้ำมันในการขับเคลื่อนอยู่มันก็อาจจะไม่ได้เป็นที่นิยมเท่าไหร่นักเพราะในปัจจุบันนี้อยากให้ทุกคนก็รู้กันดีว่าได้มีการพัฒนารถที่ขับเคลื่อนได้ด้วยพลังงานไฟฟ้ามากมายจะไปทำอย่างนั้น

ในยุคปัจจุบันนี้  ผู้คนก็ยังไม่ค่อยได้ให้ความสนใจกับรถไฟฟ้าเท่าไหร่ดังนั้นแล้วรถยนต์ที่ขับเคลื่อนด้วยน้ำมันก็ยังคงเป็นที่นิยมอยู่

  ซึ่งเรื่องราวที่เรากำลังจะกล่าวถึงต่อไปนี้  เป็นเรื่องราวของการเยี่ยมชม บริษัทที่ผลิตรถสปอร์ต หรือว่าซุปเปอร์คาร์ขนาดใหญ่อย่างลัมโบกินี่  ถือเป็นหนึ่งในความฝัน   ของแฟน Lamborghini ตัวยงกับทัวร์เข้าเยี่ยมชมโรงงานและพิพิธภัณฑ์ของระบบที่นี่ 

ที่อยู่ในประเทศอิตาลีซึ่งคุณจะได้ซึมซับเรื่องราวความเป็นมาของรถ  แต่ละรุ่นคุณจะได้เห็นว่าจิตวิญญาณแห่งลัมโบกินี่นั้นเป็นอย่างไรและในส่วนของการทัวร์โรงงานผลิตนั้น จะได้ชมขั้นตอนการผลิตที่ทันสมัยประณีตและสวยงามตามสไตล์ของลัมโบกินี่ 

ซึ่งตัวนี้ก็มีให้คุณเลือกหลาย Option ไม่ว่าจะเป็นการเข้าชมทั้ง 2 ส่วนคือการเข้าชมแค่อย่างใดอย่างหนึ่งและยังสามารถเลือกได้ว่าจะเข้าชม  แบบมีใครคอยให้ข้อมูลหรือไม่ซึ่งในส่วนของราคานั้นก็แตกต่างกันออกไปมีตั้งแต่ 45 Euro ไปจนถึง 75 Euro

แต่ถ้าใครมีโอกาสได้ไปเที่ยวอิตาลีสามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ของพวกเขาเลย แน่นอนว่าเรื่องราวของบริษัทต่างๆการที่ได้เปิดให้เป็นแฟนเข้าไปเยี่ยมชมในการผลิตหรือว่าในด้านอื่นๆนั้น  เป็นสิ่งที่ดีไม่น้อยเลยทีเดียวเพราะว่ามันจะเป็นการเชื่อมสัมพันธ์ระหว่างทั้งผู้ขายและผู้ซื้อ  อย่างไรก็ตามเส้นทางของ Lamborghini นั้นยังมีอะไรให้เราได้ศึกษาอีกมากมายนัก  

 

สนับสนุนโดย.   gclub ผ่านเว็บ