นวัตกรรมใหม่ของธนาคารไทยพาณิชย์ เครื่องฝากเหรียญอัตโนมัติ

เชื่อว่าหลายคนคงเจอกับปัญหาเวลาหยอดกระปุกออมสินนั้นส่วนใหญ่ก็มักจะให้ลูกหลานนั้นใช้เหรียญในการหยอดกระปุกออมสินและเมื่อมีเหรียญเต็มกระปุกออมสินแล้วก็จะนำเงินดังกล่าวนั้นไปฝากธนาคารซึ่งปัจจุบันนี้ปัญหาที่เกิดขึ้น

ก็คือพนักงานธนาคารส่วนใหญ่นั้นไม่ค่อยอยากจะรับฝากเหรียญ

เนื่องจากว่าต้องเสียเวลานับเหรียญโดยส่วนใหญ่ถ้าเกิดว่าเราจะนำเหรียญไปฝากธนาคารเงินจำนวนมากทางธนาคารจะให้ผู้ฝากนั้นนับเหรียญเป็นกองละ 10 เหรียญหรือกล่องละ 10 บาทเพิ่มง่ายจากการนับและถ้าหากใครไม่ทำไปธนาคารก็จะไม่รับฝากเงิน

         ล่าสุดทางธนาคารไทยพาณิชย์ได้มีการออกนวัตกรรมใหม่ออกมาซึ่งจะสามารถช่วยแก้ปัญหาของคนที่มีเหรียญอยากจะไปฝากธนาคารแต่มีเยอะมากเกินไปและไม่สะดวกรับเองซึ่งนวัตกรรมใหม่นี้เองเป็นนวัตกรรมที่สร้างเครื่องฝากเหรียญอัตโนมัติขึ้นมาซึ่งเป็นการตอบโจทย์สำหรับคนที่ต้องการออมเงินและมีเหรียญเป็นจำนวนมาก 

      โดยเจ้าเครื่องหยอดเหรียญอัตโนมัตินี้สามารถที่จะเอาเงินไปใส่ในปริมาณเท่าไหร่ก็ได้แล้วตัวเครื่องมันจะซ้ำเติมเงินให้เองโดยอัตโนมัติซึ่งเมื่อได้จำนวนเงินแล้วก็ฝากเข้าบัญชีธนาคารของเจ้าของได้เลยโดยเครื่องฝากเหรียญเงินอัตโนมัตินี้ทางธนาคารไทยพาณิชย์ได้มีการนำมาจัดแสดงในงาน Money Expo 2017 ซึ่งมีการจัดขึ้นเมื่อวันที่ 16 เดือนพฤษภาคม ปี พศ 2560 ที่ผ่านมา 

       อย่างไรก็ตามนวัตกรรมใหม่ที่ธนาคารไทยพาณิชย์เอามาโชว์

ซึ่งเป็นเครื่องฝากเหรียญอัตโนมัตินี้ไม่ได้ทำธุรกรรมได้เพียงแค่ฝากเหรียญเพียงอย่างเดียวเท่านั้นแต่เจ้าเครื่องนี้ยังมีดีอื่นๆอีกมากมายเพราะมันสามารถที่จะทำการเติมเงินเข้าสู่มือถือให้กับเจ้าของบัญชีได้ด้วยนอกจากนี้ยังเติมเงินผ่านทางไลน์เปย์

หรือว่าจะเอาไปบริจาคเงินให้กับบุคคลอื่นก็ได้เช่นเดียวกันและถ้าหากว่าใครที่มีธนบัตรอยากจะได้เหรียญอย่างเช่นเหล่าบรรดาพ่อค้าแม่ค้าทั้งหลายก็สามารถที่จะมาทำธุรกรรมที่เจ้าตู้เครื่องฝากเหรียญอัตโนมัตินี้ได้เช่นเดียวกัน 

       อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าวัดตะกําใหม่นี้ยังไม่ได้มีการถูกติดตั้งที่ธนาคารของไทยพาณิชย์หรือธนาคารอื่นๆเป็นเพียงแค่นำตู้ตัวอย่างมาชมและมาจัดแสดงในงาน Money Expo 2017 เพียงอย่างเดียวเท่านั้นซึ่งถึงคาดว่าถ้าหากว่าได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี

เชื่อว่าในอนาคตอันใกล้นี้ธนาคารทุกธนาคารน่าจะมีเจ้าเครื่องนี้ตั้งเอาไว้เพื่อรองรับลูกค้าที่จะมาใช้บริการในการฝากเงินแต่ฝากเป็นแบบเหรียญได้อย่างแน่นอน  ซึ่งหากใครที่กำลังจะคิดนำเหรียญไปฝากธนาคารให้อดใจรอเจ้าเครื่องนี้สักนิด

 

ได้รับการสนับสนุนโดย.    ufa สล็อตแตกบ่อย