BeauEr 3X

มีเรื่องราวต่างๆมากมายที่เกิดขึ้นมาบนโลกของเรา  BeauEr 3X และในวันนี้สิ่งที่เรากำลังพูดถึงมันเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่น่าสนใจไม่น้อยเลย  เพราะว่ามันเกี่ยวข้องกับยานพาหนะที่สามารถแปลงร่างได้  และก็เหมือนหลุดออกมาจากภาพยนตร์เลยทีเดียว

ซึ่งแน่นอนว่าเมื่อพูดถึงยานพาหนะแปลงร่าง หรือว่าพูดถึงเรื่องรถยนต์แพร่หลายคนก็คงจะนึกถึงเรื่อง Transformers ที่สามารถแปลงร่างเป็นหุ่นยนต์ได้  ซึ่งแน่นอนว่า มันเหมือนทานฟอเมอร์หรือเปล่ามันจะเป็น Transformers จริงหรือเราไปทำความรู้จักกันพร้อมกัน

สำหรับในยุคปัจจุบันนี้ ไม่ว่าเราจะเดินทางไปไหนมาไหน สิ่งที่มีความจำเป็นและส่วนสำคัญเป็นอย่างมาก เราจำเป็นที่จะต้องพึ่งพายานพาหนะ ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ รถเก๋ง รถจักรยานยนต์ เรือ เครื่องบินเฮลิคอปเตอร์ต่างๆ ก็คือยานพาหนะด้วยเช่นเดียวกัน 

แต่ในวันนี้เรื่องราวที่เรากำลังจะพูดถึงเราจะมาพูดถึงรถคันหนึ่ง  เชื่อได้เลยว่าใครหลายคนอาจจะไม่คุ้นเคยกับรถคันนี้เท่าไหร่นัก  หลายคนคงจะเคยเห็นรถบ้านกันบ้างแล้วว่า แต่ส่วนใหญ่ไม่ค่อยได้เจอบนท้องถนน  แต่จะพบในงานแสดงโชว์รถยนต์ที่บริษัทต้องการประชาสัมพันธ์  เช่นบริษัท BeauEr  ผู้ผลิตหน้าใหม่ จากประเทศฝรั่งเศสได้เปิดไอเดียสุดเก๋  ก้าวข้ามการผลิตรถบ้านแบบเดิมๆ

เปิดตัวรถ EV ขนาดเล็ก ที่ประหยัดพื้นที่ในการลากขนย้าย  แล้วก็สามารถขยายพื้นที่ในการใช้งานได้ด้วย  การแบ่งพื้นที่เป็น 3 ส่วน  ต่อเก็บได้ระบบไฟฟ้าซึ่งไอเดีย  ก็เหมือนกับการเก็บกล้องส่องทางไกลตาเดียวนั่นล่ะ BeauEr  ได้มีการตั้งชื้อผลิตภัณฑ์ว่า

  ซึ่งแบ่งเป็น 3 รูปแบบ  แบบแรก ก็คือถือว่าทางบริษัทจะได้จัดจำหน่าย  คาราวาน ประเทศฝรั่งเศสไปแล้วในช่วงปลายปี 2015 ราคา จำหน่ายราคาเริ่มต้นแบบไม่รวมภาษี  25,114 ยุโรปหรือระดับ 8 แสนบาทเศษ  ราคานี้ยังไม่รวมภาษี

  รถยนต์นั้นเป็นสิ่งที่จะนำพาเราไปยังจุดมุ่งหมายปลายทาง  การเดินทางในยุคปัจจุบันนี้  มีความสะดวกสบายเป็นอย่างมากเลยทีเดียว  ซึ่งแน่นอนว่าการเดินทาง  มีหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นทางบก  ทางน้ำ  ทางอากาศ  เคยเห็นแค่ในหนังแต่ในปัจจุบันนี้ 

มันไม่ได้แค่อยู่ในนั้นเท่านั้น  แต่มันอยู่ในชีวิตจริงของเราด้วย  อย่างไรก็ตามสำหรับเรื่องราวนี้  ถ้าหากคุณสนใจที่จะศึกษามันต่อมัน  ก็ไม่ใช่เรื่องที่ยากอะไรเลยเพราะข้อมูลต่างๆเหล่านี้ก็มีให้คุณได้ลองปรึกษากันดูในอินเตอร์เน็ต 

และแน่นอนว่านอกจากจะยานพาหนะที่เราได้กล่าวไว้ข้างต้น  มันก็มียานพาหนะอื่นๆอีกมากมาย  ที่มีความน่าสนใจไม่แพ้กัน  ซึ่งแน่นอนว่าถ้าหากคุณได้ลองไปศึกษาดูจริงๆคุณจะพูดอะไรที่น่าตื่นเต้นกว่าที่เราได้ศึกษามา

 

ได้รับการสนับสนุนโดย.  www.ufa168.co ลิงค์เข้าใช้งานค่ะ