ความสัมพันธ์กับหุ่นยนต์แบบลึกซึ้ง

สิ่งที่จะเกิดขึ้นในอนาคตนั้น  ความสัมพันธ์กับหุ่นยนต์แบบลึกซึ้ง เราเองก็ไม่สามารถที่จะรับรู้ได้เช่นเดียวกันว่า  มันจะเกิดอะไรขึ้นมาบ้างหลังจากที่เราได้มีการนำหุ่นยนต์และ AI เข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันของเราเพิ่มมากยิ่งขึ้น  ไม่ว่าเราจะทำอะไรอยู่ที่ไหน ต้องการอะไรอย่างที่จะรับรู้อะไร

หรือว่าไม่อยากรับรู้อะไรหุ่นยนต์และ AI ก็จะจัดการให้เราได้ทั้งหมด  และแน่นอนว่ามันเป็นสิ่งที่ดีมากๆแต่มันก็มีผลกระทบที่จะตามมาด้วยเช่นเดียวกันซึ่งจะหาคนเราศึกษาดีๆมัน ก็มีทั้งประโยชน์และโทษมากมายไม่แพ้สิ่งอื่นเลย 

สำหรับเรื่องราวที่เรากำลังจะพูดถึงในหัวข้อต่อไปนี้นั้น  ถามว่ามันเกินจริงหรือเปล่าที่เราจะพูดถึงเกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างมนุษย์กับหุ่นยนต์ 

ที่มีความลึกซึ้งกันเกินกว่าหุ่นยนต์และมนุษย์จะสามารถทำแบบนั้นได้ แต่แน่นอนว่ามันไม่เกินจริงเพราะในอนาคตหลายสิ่งหลายอย่าง  ที่ต้องเปลี่ยนแปลงไปเป็นอย่างมากการที่มนุษย์มีความสัมพันธ์กับหุ่นยนต์  ก็ไม่ใช่เรื่องที่แปลกอะไร

แต่แน่นอนว่าสำหรับในยุคปัจจุบันนี้มันก็อาจจะเป็นเรื่องที่แปลก  และอาจจะเป็นแนวคิดที่หลายคน  อาจจะมองว่ามันไม่สมเหตุสมผลเท่าไหร่แต่แน่นอนสิ่งนี้มันยังไม่เกิดขึ้นในอนาคตเรา  ก็ไม่รู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้นบ้างไม่ได้ว่าเรื่องราวดังกล่าวนี้อาจจะเกิดขึ้นจริงก็เป็นไปได้ 

และแน่นอนว่าสำหรับในหัวข้อนี้  ที่เราจะหยิบยกขึ้นมาพูดให้ทุกคนได้รับรู้กันก็ต้องตอบได้เลยว่ามันไม่เกินจริงอย่างแน่นอน  เพราะทุกวันนี้ Sex toy  ยังขายดีเทน้ำเทท่า แล้วในอนาคตมนุษย์ในยุคอนาคต จะมีความซับซ้อนและกดดันจากสังคมที่มากขึ้นหลายเท่าตัว 

รสนิยมเปลี่ยนไปมนุษย์  สปอยตัวเองขึ้นจนหาคนที่ถูกใจไม่ได้  และต้องพึ่งพาตนยิ่งในเรื่องของเซ็กส์แล้ว ยิ่งผ่านไปได้ ดังนั้นเมื่อไม่มีใครเข้าใจเรา ก็ให้หุ่นยนต์เข้ามาแทนแล้วกัน อย่างในหนังเรื่อง AI ก็ยังแสดงถึงแนวคิดนี้ไว้ด้วยเช่นกันแต่จะเป็นในช่วงรอยต่อ  ที่สังคมรังเกียจมนุษย์ที่มีเซ็กส์กับหุ่นยนต์อยู่  แน่นอนว่าแม้แต่ในหนังก็มีการแสดงถึงแนวคิดต่างๆนี้

แล้วนับประสาอะไรถ้าหากว่ามันจะเกิดขึ้นจริงๆ อย่างไรก็ตามเรื่องราวดังกล่าวนี้ยังคงมีความละเอียดอ่อนอีกมาก  ที่เราจำเป็นต้องทำความเข้าใจเกี่ยวกับมัน 

ซึ่งถ้าหากคุณสงสัยหรือว่าอยากรู้เรื่องราวเกี่ยวข้องกับสิ่งต่างๆเหล่านี้เพิ่มมากขึ้น  ก็ลองไปทำความรู้จักมันดูเพิ่มเติม  ลองค้นหาข้อมูลต่างๆภายในอินเตอร์เน็ตดู สุดท้ายถึงแม้ว่าสิ่งที่เราได้กล่าวไปข้างต้น  อาจจะดูเป็นเรื่องที่เกินจริง แต่แน่นอนว่ามันก็มีโอกาสที่จะเป็นไปได้สูงพอสมควร ตราบเท่าที่มนุษย์ประดิษฐ์หุ่นยนต์ที่ล้ำยุคขึ้นมาเทียบเคียงมนุษย์ได้มากที่สุด

 

สนับสนุนโดย.    www.ufabet.com ช่องทางเข้าเว็ปพนัน