คริปโทฯ สควิดเกม ราคาพุ่งกว่า 2300 เปอร์เซ็น

       คริปโทฯ สควิดเกม   ปกติเรามักจะเห็นแต่ภาพยนตร์ที่มีเค้าโครงสร้างหรือได้รับแรงบันดาลใจในการสร้างมาจากเรื่องจริง ไปในขณะนี้เกิดวิกฤตการณ์สลับกันเกิดขึ้นแล้วเมื่อมี เรื่องจริงที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากภาพยนตร์ ที่ตอนนี้กำลังดังมากๆ

นั่นก็คือซีรีย์เรื่อง สควิด เกมนั่นเอง ตอนนี้มี คลิปโต currency เป็นสกุลเงินดิจิตอลของตัวเองที่ต้องใช้ในการเข้าร่วมเกมออนไลน์ ที่เล่นจริงลุ้นจริงรับรางวัลจริง

แต่ไม่ต้องแลกมาด้วยชีวิตจริง และที่สำคัญมูลค่าของตัวสกุลเงินดิจิตอลนี้มีมูลค่าเพิ่มสูงขึ้นมากกว่า 2,300% ภายในเวลาเพียงไม่กี่วันสะท้อนให้เห็นถึงความโด่งดังของชีวิตและกระแสนิยมในตัว Digital currency

         คลิปโต currency  ซึ่งถูกซื้อขายในระดับราคาประมาณเพียงแค่ 10 เซน  เมื่อวันอังคารที่ 26 ตุลาคม ปี พ.ศ. 2564  ที่ผ่านมาในขณะนี้ตอนนี้มีราคาพุ่งไปแตะระดับ 2.34 ดอลลาร์สหรัฐหรือคิดเป็นเงินไทยประมาณ 77 บาทในวันที่ 29 ตุลาคม ปี พ.ศ.2564

หรือเพิ่มมากขึ้นถึง 24 เท่าแล้ว โดยใช้ระยะเวลาเพียงแค่ไม่กี่วันเท่านั้น ทำให้มูลค่าตามราคาตลาดหรือว่ามองเป็นแคปของเหรียญ squid ทะลุ 184 ล้านดอลลาร์สหรัฐซึ่งมากกว่า 6,100 ล้านบาทไปแล้ว  

         ทั้งนี้เกี่ยวกับเหรียญ สควิดมีแรงบันดาลใจในการสร้างมาจากซีรีย์เรื่อง สควิด เกมของ netflix ซึ่งกำลังเป็นกระแสไปทั่วโลกในขณะนี้ตอนนี้   สควิดเกมได้บอกเล่า เรื่องราวของผู้ที่ถูกเลือกจำนวน 456 คนที่ได้เข้าร่วมเล่นเกมแข่งขันชิงเงินรางวัลมหาศาลด้วย

แต่ละเกมเนี่ยจะมีที่มาจากการละเล่นของเด็กเกาหลีใต้แต่มีกฎกติกาง่ายง่ายคือผู้เล่นจะต้องใช้ชีวิตเป็นเดิมพันและเมื่อเล่นครบ 6 เกมใครที่สามารถรักษาชีวิตไว้ได้ก็จะได้รับเงินรางวัลกลับบ้านไป 

       สำหรับเหรียญสควิดนี้ถูกสร้างขึ้นมา เพื่อให้ผุ้คนซื้อ เพื่อที่จะได้สามารถเข้าเล่นเกมสควิด ซึ่งจะเป็นการเล่นเกมแบบออนไลน์ ซึ่งจะมีการจัดการเล่นเกมสควิดนี้ขึ้นในเดือนพฤศจิกายนนี้นอกจากนี้ยังสามารถที่จะแลกเปลี่ยนเป็นคริปโตเคอเรนซี่อื่นอื่นหรือจะเป็นเงินเฟี๊ยสปกติก็ได้อีก

โดยผู้ที่จัดการแข่งขันการเล่นเกมสควิดออนไลน์นั้นได้ออกมายืนยันว่าในสควิดเกมเวอร์ชั่น Online นี้ผู้แพ้เนี่ยจะไม่ต้องรับบทลงโทษที่ร้ายแรง พร้อมระบุว่าหลักการของเกมจะคล้ายคล้ายกับในชีวิตเกมเลยก็คือผู้เล่นจะต้องเล่นเกม 6 รอบ

และยิ่งมีผู้ร่วมเล่นมากเท่าไหร่เงินรางวัลก็จะยิ่งสูงมากขึ้นเท่านั้น แต่ละรอบจะมีค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมนะครับตัวอย่างเช่นการเล่นรอบที่ 1 เป็นเกม a e i o u ผู้เล่นก็จะต้องใช้จ่ายเหรียญสควิดจำนวน  456 โดยเกมรอบต่อไปก็จะมีราคาสูงขึ้นเรื่อยเรื่อย 

 

สนับสนุนโดย.   จีคลับ สล็อต มือถือ

เรื่องนี้ถูกเขียนใน คอมพิวเตอร์และไอที และติดป้ายกำกับ , คั่นหน้า ลิงก์ถาวร