ธุรกิจขายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์

          ในตอนนี้การขายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์นั้นกำลังสร้างรายได้ให้กับเจ้าของธุรกิจเป็นอย่างมากเลยทีเดียวเนื่องจากนี้จะเห็นได้ว่าตั้งแต่มีการระบาดของไวรัสโควิด-19  เข้ามานั้นรัฐบาลได้มีการขอความร่วมมือให้กับผับรวมถึงบาร์สถานบันเทิงต่างต่าง 

ให้มีการปิดบริการชั่วคราวไปก่อนเพื่อหลีกเลี่ยงการระบาดของไวรัสที่อาจจะเกิดขึ้นได้จากกลุ่มนักท่องเที่ยวที่ไปเที่ยวรวมกันอย่างหนาแน่นในช่วงเวลากลางคืนโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าหากนักท่องเที่ยวเกิดอาการเมาช่วงเวลาที่มีการเที่ยวกันแล้ว

เราก็อาจจะไม่ระมัดระวังตัวไม่สมใส่หน้ากากอนามัยซึ่งเสี่ยงสูงมากที่จะทำให้มีการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสในสถานบันเทิงเหล่านั้นได้ดังนั้นในช่วงเวลานี้จึงมักมีการขอความร่วมมือให้สถานบันเทิงนั้นปิดบริการชั่วคราวไปก่อนหรืออาจจะมีการให้บริการได้แต่ว่าให้ปิดเร็วขึ้นนั่นเอง  

        อย่างไรก็ตามนอกจากนี้ยังมีร้านค้า ทั่วไป  และร้านอาหารอีกเป็นจำนวนมากที่มีการขายพวกเครื่องดื่มแอลกอฮอล์  แต่ก็ได้รับการแจ้งจากทางรัฐบาลให้มีการงดขายแอลกอฮอล์ภายในร้านซึ่งแน่นอนว่าผลที่ตามมาก็คือลูกค้าที่ติดเหล้าติดแอลกอฮอล์ทั้งหลายจะไม่มีสถานที่ที่ให้ตนเองนั้น

ได้ไปนั่งกินดังนั้นคนส่วนใหญ่จึงต้องซื้อกลับมากินไว้ที่บ้านดังนั้นอาจกล่าวได้ว่าในช่วงการระบาดของไวรัส covid-19  นี้เป็นช่วงธุรกิจที่มีการผลิต เราและเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ออกมาขายนั้นกำลังได้รับความนิยมมากเลยทีเดียวเพราะคนส่วนใหญ่นั้นมักจะมีการตุนเราเอาไว้ไปกินที่บ้านเราไม่สามารถออกไปกินนอกบ้านได้นั่นเอง 

         จะเห็นได้ว่าเมื่อเรามีการค้นหารายชื่อธุรกิจที่กำลังประสบความสำเร็จในตอนนี้ในช่วงที่มีการระบาดของปี ค.ศ. 2021 นี้กลุ่มธุรกิจขายสุราขายเหล้าต่างๆนั้นได้รับความนิยมเป็นอย่างมากและเป็นธุรกิจที่กำลังสร้างรายได้ให้กับเจ้าของธุรกิจเป็นอย่างยิ่งเลยทีเดียวเพราะคนเริ่มมีการกักตุนเหล้ากันมากขึ้น

เนื่องจากว่าเมื่อถึงช่วงเทศกาลต่างๆประชาชนก็ไม่สามารถออกไปเล่นการเล่นตามเทศกาลได้เพราะกลัวเรื่องของการระบาดของไวรัสโควิด-19 ดังนั้นการเฉลิมฉลองกันจึงสามารถจัดขึ้นได้ภายในบ้านของตนเองเท่านั้นจึงจะต้องมีการกักตุนเหล้าเอาไว้เพราะโดยปกติแล้วคนไทยนิยมการดื่มเหล้าเป็นอย่างมากไม่ว่าเทศกาลไหนก็ต้องกินเหล้าด้วยกันทั้งนั้น 

        อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าเราจะรู้ดีว่า ช่วงนี้เหล้าเกี่ยวกัานั้นขายดี   เป็นธุรกิจที่น่าสนใจทำเป็นอย่างมากแต่ก็ควรทำแบบถูกต้องตามกฎหมายไม่ควรผลิตเหล้าผิดกฎหมายเช่นพวกเหล้าขาวเนื่องจากว่าจะถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมดำเนินคดีได้ และจากที่จะได้เงินจากการทำธุรกิจก็อาจจะต้องมาเสียเงินจากการทำธุรกิจได้เช่นกัน

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย.    สมัคร sbobet โดยตรง