Apple โปรโมทระบบสแกนภาพโป๊เด็กบน iCloud และ iPhone

 Apple โปรโมทระบบสแกนภาพ ในประเทศสหรัฐอเมริกาทางบริษัท Apple ได้มีการเตรียมที่จะมีการเปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ขึ้นมาซึ่งเป็นฟีเจอร์ที่ทาง Apple นั้นมีการพัฒนาขึ้นมาเพื่อช่วยเหลือเด็กที่ในขณะนี้หลายคนถูกถ่ายเป็นภาพอนาจาร

โดยสีเสื้อใหม่ที่ทาง Apple ได้มีการพัฒนาขึ้นมานั้นจะใช้งานควบคู่กับระบบ iCloud ซึ่งเป็นระบบที่เอาไว้จัดเก็บข้อมูลของลูกค้าที่ใช้โทรศัพท์ของ iPhone ระบบนี้ถือว่าเป็นระบบแรกที่จะมีการนำมาใช้งานในประเทศสหรัฐอเมริกาและทั่วโลก

        สำหรับระบบใหม่ที่มีการพัฒนาขึ้นมาหรือฟิวเจอร์ใหม่ตัวนี้นั้นเป็นระบบที่จะสามารถสแกนรูปภาพได้ซึ่งจะใช้งานผ่านทาง iCloud และผ่านทางอุปกรณ์ทุกอย่างของทาง Apple นั่นเองโดยทาง Apple นั้นมีการคาดหวังว่าตัวฟีเจอร์ใหม่ที่พัฒนาขึ้นมานี้จะช่วยในเรื่องของการค้นหาช่วยเหลือเด็กที่ถูกถ่ายภาพอนาจาร

       มีการเปิดเผยออกมาจากสำนักข่าว financial Times ซึ่งได้มีการเข้าไปสัมภาษณ์ทางผู้บริหารของบริษัท Apple เกี่ยวกับเรื่องของซอฟต์แวร์ตัวใหม่ที่ทาง Apple กำลังจะมีการเปิดตัวซึ่งช่วงเวลานี้อยู่ระหว่างการเตรียมงานว่าตัวซอฟต์แวร์ตัวใหม่ที่ทาง Apple พัฒนานั้นทาง Apple ต้องการที่จะช่วยให้คนในสหรัฐอเมริกานั้นค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับภาพอนาจารหรือการละเมิดเด็กได้  ระบบดังกล่าวนั้นทาง Apple ได้มีการตั้งชื่อไว้เรียบร้อยแล้วโดยมันมีชื่อเรียกว่า NeuralMatch 

           ซึ่งลักษณะของการทำงานของ NeuralMatch  Apple โปรโมทระบบสแกนภาพ นั้นจะสามารถสแกนรูปภาพที่มีผู้ใช้งาน iPhone นั้นทำการอัพโหลดขึ้นไปบน iCloud ได้ซึ่งแน่นอนว่าการสแกนนี้จะสแกนดูภาพต่างๆที่มีการอัพโหลดขึ้นไปบน iCloud

และสหภาพไหนที่ทางระบบมีการตรวจสอบดูแล้วพบว่ามันค่อนข้างเสี่ยงล่อแหลมที่จะเป็นภาพอนาจารเด็กระบบก็จะมีการส่งข้อมูลต่างๆเหล่านี้ไปยังหน่วยงานที่เป็นหน่วยงานของทาง Apple เองซึ่งเป็นทีมงานที่เป็นมนุษย์ทำงานเพื่อให้ทีมงานนั้นเข้าไปทำการตรวจสอบข้อมูลอีกครั้ง

        ถ้าหากว่าพบว่ามีความผิดปกติจริงและเป็นภาพที่ล่อแหลมอนาจารและดูแลผิดกฎหมายจริงทางหน่วยงานซึ่งเป็นมนุษย์นั้นก็จะมีการประสานงานไปยังหน่วยงานฝ่ายกฎหมายเพื่อนำข้อมูลต่างๆนี้ไปให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจต่อไปซึ่ง การทำงานของระบบ NeuralMatch สามารถที่จะทำการตรวจสอบภาพได้เป็นจำนวนมากซึ่งได้มีการทดสอบการใช้งานมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วโดยมีการนำภาพมากกว่า 2 แสนภาพนั้นไปทำการตรวจสอบเปรียบเทียบกับฐานระบบและให้ข้อมูลที่ถูกต้องแม่นยำเป็นอย่างมาก

         ดังนั้นนักวิชาการหลายคนมองว่าถ้าหากว่าอุปกรณ์นี้สามารถที่จะช่วยเหลือเด็กๆไม่ให้ถูกถ่ายภาพลามกอนาจารได้ก็จะสามารถเป็นเครื่องมือที่ใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อเด็กๆได้นั่นเองแต่อย่างไรก็ตามหลายคนก็มองว่าถ้าหากว่าโปรแกรมนี้ถูกไปอยู่ในมือของหน่วยงานที่เป็นรัฐบาลเผด็จการมันก็จะส่งผลเสียต่อผู้ใช้งานได้เช่นเดียวกัน 

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย.   sa casino ฟรี300