ข่าวกรุงไทยปล่อยเงินกู้โดยไม่ใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันเป็นข่าวปลอม

ในช่วงเวลานี้มีข่าวลงในโลกออนไลน์ที่มีการแชร์กัน  ข่าวกรุงไทยปล่อยเงินกู้  อย่างกว้างขวางเกี่ยวกับเรื่องของการปล่อยสินเชื่อเงินกู้ของธนาคารต่างๆโดยเฉพาะอย่างยิ่งของธนาคารกรุงไทยที่สร้างความฮือฮาให้กับคนในโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก

เนื่องจากว่าการที่มีการเสนอข่าวในโลกออนไลน์นั้นระบุว่าประชาชนสามารถไปทำการกู้ยืมเงินกับธนาคารกรุงไทยได้ด้วยวงเงินสูงสุดที่ธนาคารกรุงไทยจะปล่อยกู้ให้นั้นสูงถึง 10,000 บาทเลยทีเดียว

ข่าวกรุงไทยปล่อยเงินกู้ และที่สำคัญที่น่าสนใจสำหรับคนที่จะไปกู้นั้นคุณไม่จำเป็นต้องมีหลักทรัพย์ต่างๆไปค้ำประกันก็สามารถรับเงินนี้มาได้เลย  แน่นอนว่าหลายคนในโลกออนไลน์เมื่อได้เห็นข้อความนี้ต่างก็แสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากและก็มีหลายคนที่เชื่อและต้องการที่จะไปทำการกู้เงินกับทางธนาคารกรุงไทย

          อย่างไรก็ตามหลังจากที่มีการเผยแพร่ข่าวนี้ออกไปทำให้ในขณะนี้ได้มีการตรวจสอบข้อเท็จจริงกับเรื่องราวต่างๆที่เกิดขึ้นกับธนาคารกรุงไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้วโดยข้อมูลล่าสุดคือของวันที่ 19 เดือนมกราคมปีพศ 2564 

ทางด้านผู้บริหารของธนาคารกรุงไทยยืนยันว่าข่าวลือที่มีกระแสกันอยู่ในขณะนี้ในโลกออนไลน์นั้นไม่ใช่เรื่องจริงแต่อย่างใดเป็นข้อมูลที่มีการบิดเบือนและเป็นข้อมูลที่เป็นข่าวปลอมอย่างแน่นอนเพราะปกติแล้วสินเชื่อของธนาคารที่จะปล่อยให้กู้ได้นั้นก็จะต้องมีเงื่อนไขของสินเชื่อเพื่อที่จะได้เป็นมาตรฐานในการปล่อยสินเชื่อให้กับผู้ที่จะมากู้ 

        สำหรับธนาคารกรุงไทยนั้นมีการปล่อยสินเชื่อไว้หลายแบบทั้งสินเชื่อสำหรับบุคคลทั่วไปรวมถึงสินเชื่อสำหรับผู้ที่มีกิจการเป็นของตนเองทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่เงื่อนไขของการปล่อยสินเชื่อนั้นก็จะแตกต่างกันออกไปและเอกสารค้ำประกันหรือหลักทรัพย์ต่างๆนั้นก็จะต้องมีมาให้กับธนาคารตรวจสอบด้วยเช่นเดียวกันถึงจะมีการอนุมัติสินเชื่อให้   ดังนั้นนั้นว่าไม่ต้องใช้อะไรเลยในการกู้เงินกับทางธนาคารกรุงไทยนั้นจึงไม่เป็นความจริง

         สำหรับข้อมูลพื้นฐานสำหรับที่จะต้องใช้ในการกู้เงินนั้นจะต้องมีในเรื่องของเอกสารส่วนตัวของผู้กู้ไม่ว่าจะเป็นบัตรประชาชนหรือแม้แต่ทะเบียนบ้านรวมถึง statement และหนังสือรับรองเงินเดือนซึ่งเอกสารเหล่านี้สามารถรับเป็นสำเนาส่งยื่นให้กับทางเจ้าหน้าที่ของธนาคารกรุงไทยในการพิจารณาได้ดังนั้นหากใครก็ตามที่จะมาทำการกู้ยืมเงิน

แต่ไม่มีเอกสารเหล่านี้ก็จะไม่สามารถทำเรื่องกู้กับธนาคารกรุงไทยได้ยืนยันว่าธนาคารกรุงไทยจะรับเอกสารในการกู้ยืมเงินตามเอกสารปกติที่เคยให้ประชาชนยื่นเรื่องกู้และก็ขึ้นอยู่กับการพิจารณาในการปล่อยสินเชื่อเงินกู้อีกครั้งหนึ่ง ซึ่งเงื่อนไขการอนุมัตินั้นก็ขึ้นอยู่กับการเป็นผู้นั้นเอง  ดังนั้นหากสงสัยเรื่องของการยื่นเรื่องกู้ให้ประชาชนติดต่อกับธนาคารโดยตรง

 

สนับสนุนโดย.   แจ้งฝาก-ถอน ufabet

เรื่องนี้ถูกเขียนใน ข่าวเศรษฐกิจ และติดป้ายกำกับ , คั่นหน้า ลิงก์ถาวร