ลิปสติก L’Oreal บุกเซเว่นขายแบบซองเพียงซองละ 59 บาท

อย่างที่เราทราบกันดีว่าบริษัทลอรีอัลนั้นเป็นบริษัทที่จำหน่ายผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับความงามทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นพวกครีมบำรุงผิวหรือแม้แต่เครื่องสำอางที่ใช้ในการดูแลผิวหน้า  ลิปสติก L’Oreal บุกเซเว่น ซึ่งผลิตภัณฑ์ของบริษัท  L’Oreal   นั้นได้รับกระแสตอบรับอย่างดีอย่างเรื่อยมา

        อย่างไรก็ตามทางด้านผู้บริหารของบริษัท L’Oreal  ได้ออกมาพูดถึงผลิตภัณฑ์ชิ้นใหม่ของบริษัทL’Oreal  พี่กำลังมีการเปิดตัวอยู่ในขณะนี้และเป็นผลิตภัณฑ์ที่จะมีการส่งมาบุกตลาดร้านสะดวกซื้อ เพื่อให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงได้โดยที่ไม่จำเป็นต้องไปซื้อถึงห้างสรรพสินค้า 

 

สำหรับผลิตภัณฑ์ตัวแรกที่ทำบริษัท L’Oreal 

จะส่งเข้าตลาดเซเว่นนั่นก็คือลิปสติกแบบซอง  ซึ่งผลิตชิ้นนี้จะเป็นลิปสติกแบบลิควิดเนื้อแมทโดยบรรจุใส่ไว้ในซองลูกค้าสามารถที่จะจุ่มแล้วนำมาสัมผัสที่บริเวณปากได้เลย  อันที่จริงผลิตภัณฑ์ตัวนี้มีการผลิตและวางจำหน่ายมาได้สักระยะแล้วแต่ยังไม่ได้มีการนำมาจำหน่ายในร้านเซเว่นหรือตามร้านสะดวกซื้อต่างๆ

       แต่เมื่อผลิตภัณฑ์ตัวนี้มีกระแสตอบรับจากผู้ใช้งานค่อนข้างเยอะจึงทำให้ทางผู้บริหารของบริษัทL’Oreal  ขยายตลาดสินค้าให้มากขึ้น  ลิปสติก L’Oreal บุกเซเว่น  ดังนั้นจึงถูกนำมาวางขายไว้ในเซเว่นอีเลฟเว่นนั่นเองซึ่งในขณะนี้ราคาต่อ 1 ซองนั้นจะอยู่ที่ 59 บาทเพียงเท่านั้นเป็นราคาที่สามารถจับต้องได้แม้ว่าจะเป็นกลุ่มคนลูกค้าชั้นกลาง 

สำหรับผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเครื่องสำอาง

เป็นสินค้าที่มีการเติบโตอย่างต่อเนื่องและถึงแม้ว่าจะมีสถานการณ์ของการระบาดของไวรัสเข้ามาแต่บริษัทที่ผลิตเครื่องสำอางหรือวงการอุตสาหกรรมที่ผลิตเกี่ยวกับเรื่องของเครื่องสำอางและความงามกลับไม่ได้รับผลกระทบใดๆเลยนั่นก็เพราะว่าต่อให้มีการระบาดของไวรัสรุนแรงมากแค่ไหนแต่บรรดาสาวๆก็ยังคงต้องการเสริมความงามให้กับตนเองดังนั้นเครื่องสำอาง

         จึงเป็นสิ่งจำเป็นที่สาวๆขาดมิได้และทางบริษัทผลิตเครื่องสำอาง  L’Oreal  ถึงความต้องการของสาวๆได้เป็นอย่างดีดังนั้นจึงได้มีการนำผลิตภัณฑ์ตัวใหม่นี้ออกมาวางจำหน่ายและเป็นการเพิ่มอำนวยความสะดวกในการหาซื้อได้ง่ายๆให้กับลูกค้าจึงได้มีการบุกตลาดร้านสะดวกซื้อต่างๆรวมถึงร้านเซเว่นเพื่อที่ลูกค้าจะได้ไม่ยุ่งยากในการหาซื้อสินค้าของบริษัท L’Oreal  แล้วอีกต่อไป 

          อย่างไรก็ตามสำหรับมาตรฐานการผลิตสินค้าของบริษัทL’Oreal  นั้นค่อนข้างมีคุณภาพและมีมาตรฐานความปลอดภัยสูงติดอันดับโลกดังนั้นลูกค้าจึงสามารถมั่นใจได้ว่าซื้อสินค้าของ L’Oreal  ไม่ว่าจะเป็นสินค้าประเภทไหนก็จะไม่มีผลเสียต่อร่างกายของลูกค้าอย่างแน่นอน 

             ปัจจุบันนั้นบริษัท L’Oreal   ไม่ได้มีการจำหน่ายเฉพาะแค่ผลิตภัณฑ์ของบริษัทเพียงเท่านั้นแต่ยังนำผลิตภัณฑ์ของแบรนด์อื่นมาจำหน่ายด้วยเช่นเดียวกันไม่ว่าจะเป็น Maybelline New York หรือแม้แต่การ์นิเย่  ก็ถูกบริษัทลอรีอัลนำเข้ามาวางขายตามร้านสะดวกซื้อในประเทศไทยซึ่งได้รับความนิยมจากคนไทยเป็นอย่างมากเลยทีเดียว 

 

สนับสนุนโดย.  gclub ฝาก ขั้นต่ำ 20