สร้างรายได้จากการทำที่จอดรถ ในพื้นที่ที่เป็นทำเลทอง

            คุณเชื่อไหมว่าหากใครก็ตามที่มีที่ดินไม่ว่าที่ดินผืนนั้นจะอยู่ในพื้นที่ทำเลทองหรือไม่อยู่ในพื้นที่ทำเลทองก็แล้วแต่ก็นับได้ว่าเป็นคนที่มีฐานะคนหนึ่งเลยก็ว่าได้ สร้างรายได้จากการทำที่จอดรถ และถ้าหากมีพื้นที่อยู่ในพื้นที่ของทำเลทองที่ดินมีราคาสูงแล้วก็อัตราแลกคุณกลายเป็นมหาเศรษฐีเลยก็ได้เช่นเดียวกัน

         สำหรับใครก็ตามที่มีที่ดินแต่ไม่รู้ว่าจะนำที่ดินนั้นไปสร้างทำกิจการอะไรอาจจะเพราะไม่สันทัดเกี่ยวกับเรื่องของการประกอบธุรกิจหลายคนจึงใช้วิธีเป็นการสร้างอพาร์ทเม้นท์เพื่อปล่อยให้เช่าแผนการปล่อยให้ที่ดินดังกล่าวนั้นรกร้างว่างเปล่า

และไม่ได้เงินมาแต่นอกจากเราจะปลูกสิ่งก่อสร้างเป็นที่อยู่อาศัยให้คนเข้าเช่าได้แล้วสิ่งที่สามารถสร้างรายได้ให้กับเจ้าของที่ดินหากไม่ต้องการสร้างอาคารในพื้นที่ว่างเปล่าของตนเองนั้นก็สามารถทำเป็นลานกว้างและเป็นที่จอดรถได้เช่นเดียวกัน

        เชื่อหรือไม่ว่าในสังคมของคนกรุงเทพฯในปัจจุบันนั้นการที่จะหาที่จอดรถเป็นเรื่องที่หาได้ยากยิ่งเป็นอย่างมากเพราะที่ดินในเขตกรุงเทพฯนั้นทุกตารางเมตรโดยมีราคาสูงดังนั้นเจ้าของกิจการส่วนใหญ่ก็จะมีการนำที่ดินออกมาขายเพื่อให้คนที่มีฐานะร่ำรวยนำที่ดินดังกล่าวนั้นไปทำคุณประโยชน์เช่นไปสร้างคอนโดมิเนียมขาย

หรือสร้างบ้านจัดสรรขายจะได้เงินเป็นจำนวนมหาศาลแต่ถ้าหากเจ้าของที่ดินคนไหนยังอยากเก็บที่ดินของตนเองเอาไว้คุณสามารถหารายได้จากพื้นที่ที่ดินของคุณได้โดยที่คุณไม่ต้องขายนั่นก็คือการทำที่จอดรถเลยเรียกเก็บเป็นรายชั่วโมงสำหรับใครก็ตามที่จะมาจอดรถในที่ดินของคุณเชื่อไหมว่ามันสามารถสร้างรายได้ให้แก่คนเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

        สร้างรายได้จากการทำที่จอดรถ จะเห็นได้ว่าขนาดที่จอดรถในห้างสรรพสินค้าปัจจุบันนี้ก็ยังมีการเรียกเก็บค่าการจอดรถเพราะคนส่วนใหญ่มีรถแล้วมักจะจอดทิ้งไว้เป็นระยะเวลานานเพราะต้องไปธุระนานๆดังนั้นการหาที่จอดรถจึงเป็นเรื่องที่จำเป็นเป็นอย่างมาก

และคนส่วนใหญ่ก็ยอมที่จะเสียเงินเป็นจำนวนมากในการที่จะมีที่จอดรถนั่นเอง ดังนั้นอาจพูดได้ว่า หากใครก็ตามที่ไม่ต้องการทำงานไม่ต้องการเป็นเจ้าของกิจการอยากใช้เงินไปเรื่อยๆก็สามารถที่จะนำที่ดินของตนเองที่มีอยู่มาสร้างเป็นสถานที่จอดรถชั่วคราวได้

โดยการเรียกเก็บหลายชั่วโมงนับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่น่าสนใจมากทีเดียวสำหรับคนที่มีที่ดินและยังไม่ได้ใช้ประโยชน์จากที่ดินดังกล่าว  โดยเฉพาะอย่างยิ่งใครที่มีที่ดินที่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยว รับรองการปล่อยให้เช่าเป็นที่จอดรถอย่างเดียวก็นับเงินไม่หวาดไม่ไหวกันแล้ว

 

สนับสนุนโดย.    gclub ฝาก ขั้นต่ำ 20