ลูกจ้างของบริษัท Apple ส่งสารถึงผู้บริหารต้องการให้บริษัทสนับสนุนชาวปาเลสไตน์

           มีการเปิดเผยออกมาเกี่ยวกับเรื่องของสถานการณ์ภายในบริษัทแอปเปิ้ลในตอนนี้ที่ทางพนักงานของบริษัทนั้นต้องการให้บริษัทแสดงท่าทีต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอยู่ในตอนนี้เกี่ยวกับเรื่องของการใช้ความรุนแรงระหว่างอิสราเอลและปาเลสไตน์  

โดยพนักงานมีการรวมตัวกันประมาณพันกว่าคนได้มีการส่งเอกสารไปยังผู้บริหารของบริษัทเรียกร้องให้   Tim Cook  แสดงท่าทีต่อเหตุการณ์ความรุนแรงระหว่างอิสราเอลและปาเลสไตน์ในครั้งนี้โดยพวกเขาต้องการให้  ทิม คุก  นั้นออกมาประณามการกระทำดังกล่าว 

        สำหรับบริษัทแอปเปิ้ลนั้นมีสาขาอยู่ทั่วโลกแน่นอนว่ามีคนหลายเชื้อชาติและหลายศาสนาที่ทำงานอยู่กับบริษัท Apple ซึ่งหนึ่งในนั้นก็จะมีคนที่นับถือศาสนามุสลิมและจากเหตุการณ์ที่มีการก่อสงครามกันระหว่างอิสราเอลและปาเลสไตน์สมาคมมุสลิมซึ่งเป็นพนักงานที่ทำงานอยู่ในบริษัท Apple อยากจะให้ผู้บริหารของบริษัท Apple ออกมาประณามการกระทำที่รุนแรงของอิสราเอลในครั้งนี้

        โดยพวกเขามองว่าในตอนนี้นั้นมีคนเสียชีวิตจากเหตุการณ์ทะเลาะกันในฉนวนกาซามากกว่า 200 คนแล้วและผู้เสียชีวิตที่เป็นเด็กก็มีเกือบเป็นร้อยคนแล้วนั่นเองซึ่งพนักงานเหล่านี้มองว่าชาวปาเลสไตน์กำลังตกอยู่ในอันตรายหากมีการสู้รบกับทางอิสราเอลจะมีคนล้มตายมากกว่านี้เป็นจำนวนมากและพวกเขาอยากให้เรียกร้องให้บริษัทใหญ่ๆออกมาประณามการกระทำดังกล่าวเพื่อให้อิสราเอลและปาเลสไตน์นั้นหยุดการทำสงครามกัน

      อย่างไรก็ตามทางพนักงานของบริษัท Apple ซึ่งเป็นกลุ่มสมาคมมุสลิมมองว่าในขณะนี้บริษัท Apple ไม่ได้มีท่าทีสนใจกับเหตุการณ์ความรุนแรงที่เกิดขึ้นโดยทางผู้บริหารนั้นยังคงวางตัวเป็นกลางและวางเฉยเป็นอย่างมากซึ่งแน่นอนว่าการที่บริษัทแอปเปิ้ลนั้นไม่สนใจกับเหตุการณ์รุนแรงในครั้งนี้มันทำให้พวกเขานั้นรู้สึกผิดหวังกับผู้บริหารของแอปเปิ้ลเป็นอย่างมาก

          อย่างไรก็ตามมีรายงานระบุว่าถึงแม้เอกสารนี้จะมีการส่งไปถึงผู้บริหารเป็นที่เรียบร้อยแล้วแต่ทางผู้บริหารของ Apple ก็ยังไม่ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นหรือมีท่าทีใดๆที่จะมีการออกมาแถลงการณ์เกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในครั้งนี้  

       สำหรับสถานการณ์ในปัจจุบันของอิสราเอลและปาเลสไตน์นั้นในตอนนี้ทั้งสองฝ่ายไม่ได้มีการยิงกันแล้วแต่ว่ายังมีการรายงานออกมาเป็นระยะว่าถึงแม้จะมีการหยุดยิงแล้วแต่ก็ยังมีการแจ้งเตือนภัยเป็นระยะซึ่งสร้างความหวาดกลัวให้กับชาวบ้านทั้งสองฝ่ายเป็นอย่างมากทั้งนี้ไม่ว่าจะเป็น ทางฝั่งอิสราเอลและฝั่งปาเลสไตน์ต่างก็ออกมาเปิดเผยกับชาวโลกว่าพวกเขาเป็นฝ่ายที่ถูกโดนโจมตีก่อนจึงทำให้ยังไม่สามารถระบุได้ว่าเหตุการณ์ที่ทั้งสองฝ่ายทะเลาะกันนี้จะจบลงได้เมื่อไหร่เพราะสถานการณ์นั้นยังค่อนข้างคลุมเครือหลังจากที่พวกเขาต่อสู้กันมานานถึง 11 วันแล้ว 

 

ได้รับการสนับสนุนโดย   ติดต่อ ufabet

เรื่องนี้ถูกเขียนใน คอมพิวเตอร์และไอที และติดป้ายกำกับ , คั่นหน้า ลิงก์ถาวร