ศึกระหว่าง Mark และ อีลอนมัสก์

ในช่วงปีที่ผ่านมาคงเคยได้ยินการแข่งขันกันระหว่าง Mark Zuckerberg และ elon musk ซึ่งมีการแข่งขันหรือมีการนำเสนอโครงการต่างๆในการทำงานเพราะผู้คนทั้งสองคนนี้เป็นผู้นำที่ให้บริการหรือว่าเป็นนวัตกรทั้งคู่ในการที่ให้ผู้คนต่างๆสามารถเข้าถึงในทรวง Application Software ต่างๆ

และอีก 1 ท่านก็เป็นผู้ที่สามารถพัฒนาในส่วนของนวัตกรรมหรือเทคโนโลยีต่างๆไม่ว่าจะเป็นการใช้งานพลังงานไฟฟ้าหรือว่าการผลิตกระแสไฟฟ้าต่างๆก็ตาม เปลี่ยนแปลงโครงสร้างการอยู่อาศัยของผู้คนในยุคปัจจุบันมีการพัฒนาอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆเพิ่มมากขึ้น

จึงทำให้ผู้คนสามารถเข้าถึงนวัตกรรมต่างๆเหล่านี้ได้ง่ายขึ้นการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างการรับรู้เรื่องราวต่างๆหรือแม้แต่การพัฒนารูปแบบในการใช้ชีวิตของผู้คนที่มีการพัฒนาอยู่ตลอดเวลาอย่างไรก็ตามที่เป็นส่วนสำคัญอย่างยิ่งที่อยู่ปัจจุบันการเรียนรู้ถึงรูปแบบการใช้ชีวิตของผู้คนหรือการเข้าถึงการทำงานทางด้านต่างๆจะช่วยผู้คนมีการนำมาวิเคราะห์และพัฒนาธุรกิจตัวเองให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น

มาร์คซัคเคอร์เบิร์กผู้ให้บริการเกี่ยวกับทางด้าน Facebook หรือว่า Social Media ที่ใหญ่อันดับต้นๆของโลกในยุคปัจจุบันมีทรัพย์สินมากมาย และบริษัท Facebook ก็ยังมีการซื้อเกี่ยวกับบริษัท Instagram ซึ่งนับปีตอนนั้นมาร์คซัคเคอร์เบิร์กเคยบอกว่า Instagram เป็น ภัยต่อ Facebook

ซึ่งในช่วงเวลาต่อมาบริษัท Facebook ก็ทำการซื้อบริษัท Instagram เข้ามาอยู่ในเครือ และการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้เองก็มีการพัฒนาตลอดเวลาไม่ว่าจะเป็นนวัตกรรมเทคโนโลยีต่างพระอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ก็มีการพัฒนาเช่นเดียวกันไม่ว่าจะเป็นศักยภาพในการใช้งานหรือโครงสร้างในการพัฒนารูปแบบในการใช้งานของผู้คนก็มีการพัฒนาเช่นเดียวกันอย่างไร

ก็ตามในยุคปัจจุบันจึงมีการพัฒนาอุปกรณ์ต่างๆเหล่านี้ไม่ว่าจะเป็น Social Media หรือแม้แต่จะเป็นทางด้านซอฟต์แวร์ต่างๆก็มีการพัฒนาอยู่ตลอดเวลาจึงทำให้ในยุคปัจจุบันไม่น่าแปลกใจมากนักว่าการแข่งขันของบริษัท Facebook เป็นที่น่าจับตามองอย่างมาก

ส่วนอิออนมาร์คชายซึ่งเป็นนวัตกรที่มีการผลิตไม่ว่าจะเป็น การให้บริการเกี่ยวกับ PayPal ซึ่งก่อนหน้าที่เขาจะลงทุนบริษัท สเปซเอกซ์ และบริษัท tesla และก่อนหน้านั้นเขาก็ทำการขาย PayPal ไป เพื่อเอามาลงทุนในการพัฒนานวัตกรรมในการลงจอดกระสวยอื่นและนำกลับมาใช้ได้ใหม่ 

อีลอนมัสก์จะมีการประกาศข่าวว่าจะพาผู้คนต่างไปอยู่นอกโลก แต่ส่วนมาร์คซัคเคอร์เบิร์กจะสร้างในส่วนของ VR ในการใช้งานของผู้คนในโลกไม่ว่าจะเป็นการใช้ชีวิตต่างๆ นี่ถึงทำให้เสร็จระหว่างสองคนนี้มีความน่าสนใจอย่างมากเพราะว่าแนวทางในการผลิตสิ่งต่างๆเหล่านี้

ค่อนข้างไปคนละทิศทางแต่ว่าทั้งสองคนนี้มีคนเคยกล่าวไว้ว่าเป็นอัจฉริยะในการผลิตสิ่งต่างๆมากมาย นี่จึงเป็นเรื่องที่น่าจับตาว่าในอนาคตเราจะได้เห็นนวัตกรรมหรือว่าเทคโนโลยีต่างๆจากทั้งสองคนนี้ซึ่งเป็นส่วนที่ทำให้มนุษย์มีการเปลี่ยนแปลงรูปแบบการใช้ชีวิตไปอย่างสิ้นเชิง 

 

สนับสนุนโดย   ทางเข้า UFABET ภาษาไทย

เรื่องนี้ถูกเขียนใน คอมพิวเตอร์และไอที และติดป้ายกำกับ , คั่นหน้า ลิงก์ถาวร