Apple Store ประกาศเปิดให้บริการที่ไอคอนสยามตั้งแต่ 1 มิถุนายนนี้เป็นต้นไป

       อย่างที่ทราบกันดีว่าห้างสรรพสินค้านั้นมีการถูกสั่งให้ปิดการให้บริการมาตั้งแต่ช่วงประมาณกลางเดือนมีนาคมที่ผ่านมาเนื่องจากสถานการณ์การระบาดของไวรัสโควิคที่หลายฝ่ายนั้นเป็นกังวลใจว่าจะมีการแพร่ระบาดอย่างกว้างขวางส่งผลให้ประชาชนนั้นติดเชื้อไวรัสเป็นจำนวนมาก

ดังนั้นไม่ว่าจะเป็นธุรกิจหรือกิจการรวมถึงห้างสรรพสินค้าต่างก็จะได้รับการติดต่อจากทางรัฐบาลขอให้งดการเปิดกิจการเป็นการชั่วคราวไปก่อนกว่าจะสามารถควบคุมการระบาดได้นั่นเองแต่อย่างไรก็ตามประเทศไทยถือว่าได้มีการจัดการเกี่ยวกับเรื่องของโรคระบาดได้อย่างมีประสิทธิภาพเลยทีเดียว

เพราะจำนวนผู้ติดเชื้อในประเทศไทยนั้นค่อนข้างมีน้อยไม่ถึง 3000 คนอีกทั้งผู้เสียชีวิตจากการติดเชื้อไวรัสนั้นก็มีหลักร้อยเท่านั้นเองที่สำคัญสถานการณ์ตอนนี้ของประเทศไทยถือได้ว่าเกือบจะกลับมาเป็นปกติแล้วเพราะตอนนี้รัฐบาลประกาศให้มีการปรับมาทำธุรกิจได้เหมือนเดิม

ไม่จำเป็นต้องปิดกิจการเป็นการชั่วคราวแล้วเพียงแต่จะมีเงื่อนไขของแต่ละกิจการว่าจะต้องมีการเปิดและให้บริการกับพนักงานของบริษัทตนเองอย่างไรบ้างซึ่งส่วนใหญ่ก็จะเป็นการให้เว้นช่วงในการนั่งทำงานไม่ให้นั่งติดกันมากจนเกินไป

และยังคงมีการให้สวมใส่หน้ากากอนามัยรวมถึงฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อในสถานที่ทำงานบ่อยๆนั่นเองและสำหรับบริษัท Apple Store ซึ่งก็ได้มีการประกาศปิดทำการชั่วคราวมาตั้งแต่ช่วงเดือนมีนาคมเช่นเดียวกันก็ได้มีการประกาศออกมาแล้ว

ว่าจะมีการเปิดให้บริการลูกค้าในวันที่ 1 เดือนมิถุนายนปีพศ2563 นี้โดย Apple Store นั้นมีการมาเปิดสาขาอยู่ที่ประเทศไทยโดยจะอยู่ตรงที่ไอคอนสยามซึ่งในช่วงนี้ Apple Store จะมีการเปิดให้บริการช่วงตั้งแต่ 11:00 น ถึง 20:00 น

ซึ่งก็จะตรงกับเวลาของการเปิดปิดของห้างนั่นเอง   และถ้าหากใครที่คิดจะไปใช้บริการของ Apple Store ก็อย่าลืมเตรียมหน้ากากอนามัยรวมถึงเจลล้างมือไปด้วยเพราะตอนนี้ถ้าหากใครก็ตามที่จะไปใช้บริการตามสถานที่ต่างๆหากคุณไม่พกหน้ากากอนามัยก็จะไม่สามารถเข้าไปใช้บริการได้

เพื่อเป็นการลดความเสี่ยงให้กับคนที่จะเข้าไปใช้บริการที่มีคนหนาแน่นติดเชื้อไวรัสจากกันได้นั่นเอง  การป้องกันตนเองไม่ให้มีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสและไม่ให้มีการติดเชื้อไวรัสได้นั้นควรจะต้องเริ่มต้นจากตนเองซึ่งถ้าหากเราป้องกันตนเอง

ได้ดีก็จะไม่มีผลในการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสจากแน่นอนถ้าหากทุกคนร่วมแรงร่วมใจกันดังนั้นที่ห้างสรรพสินค้าก่อนที่คุณจะเข้าห้างก็ต้องถูกตรวจตราวัดไข้และเช็คการสวมใส่หน้ากากอนามัยถ้ามีไข้หรือไม่มีหน้ากากอนามัยยังไงคุณก็เข้าไปใช้บริการของ Apple Store ไม่ได้แน่นอน

 

สนับสนุนโดย   ทางเข้า ufabet ภาษาไทย